Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ EZLINK  với những chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Y Sinh, Tự động, Cơ khí, sẽ là ĐỐI TÁC TIN CẬY trong việc nghiên cứu thiết kế và triển khai những sản phẩm công nghệ mới. Hơn thế nữa, với những cầu nối với những nhà nghiên cứu khoa học uy tín trong  các trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu tại TP.HCM, cùng với những quan hệ gắn kết với cơ sở sản xuất lắp ráp điện tử, chế tạo và gia công cơ khí chính xác giàu kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

Đến với chúng tôi, mỗi khách hàng đều là một đối tác công nghệ với phương châm "Cùng nhau phát triển - Hướng tới thành công". EZLINK đặt cảm nhận và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

EZLINK trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ để đáp lại sự tin cậy của Quý khách hàng.Địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 2
Số lượng truy cập   119410