Giải pháp Sức khỏe Trực tuyến: www.suckhoetructuyen.vn

Đây là một giải pháp Y tế thông minh nhằm giải quyết những lo lắng, e ngại và chưa hài lòng của khách hàng với những bất tiện của dịch vụ y tế thông thường hiện nay:

Bệnh nhân hay lo lắng về các chỉ số đo huyết áp, tiểu đường...bất thường tại nhà nhưng ngại không đi khám bác sĩ vì không có thời gian hoặc phải di chuyển xa xôi tốn kém.

Bệnh nhân quá mệt mỏi phải chờ đợi trong tình trạng quá tải, những thủ tục giấy tờ rắc rối tại bệnh viện và cũng lo ngại tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện rất nguy hiểm hiện nay.

Bệnh nhân cảm thấy mình chưa được thăm khám quan tâm đúng mức so với mức phí mình đã chi trả.

Dịch vụ bác sĩ theo dõi chăm sóc SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Kết nối 24/7 với bác sĩ: Với kết nối trực tuyến của các máy đo cùng hệ thống phần mềm,bạn luôn được bác sĩ chăm sóc sức khỏe mọi lúc, mọi nơi.

Giải pháp hiệu quả: Nhờ dữ liệu online, bác sĩ có thể theo dõi đáp ứng thuốc, điều chỉnh phác đồ điều trị hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cam kết chất lượng dịch vụ: Bạn sẽ được thiết kế một gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất, với sự cam kết chất lượng của chúng tôi.

Bác sĩ tư vấn trực tiếp: Việc tư vấn điều trị với bác sĩ qua video trực tuyến, được lựa chọn thực hiện trong không gian riêng và thời gian phù hợp cho bạn, mà không cần mất công đi lại và đợi chờ.

Dễ dàng với App smartphone: Bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng truy xuất vào tài khoản với ứng dụng di động trên smartphone của mình bất cứ lúc nào để có thể tương tác trao đổi hoặc tư vấn hướng dẫn về sức khỏe.

Quà tặng có ý nghĩa: Cho ông bà, cha mẹ, người thân...để họ hạnh phúc khi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất và nhận được sự quan tâm chia sẻ hàng ngày cùng tấm lòng hiếu thảo của con cháu.Địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 4
Số lượng truy cập   119402