Giải pháp truyền thông không dây

Ngày nay công nghệ viễn thông không dây và di động đang thay đổi với một tốc độ chóng mặt về công nghệ, tính năng, và mức độ phổ biến ngày càng rộng rãi từ các lĩnh vực dân dụng, giao thông cho đến công nghiệp, nông nghiệp, y tế... Công nghệ mạng không dây hiện nay có rất nhiều lựa chọn khác nhau từ RF, ZigBee, Bluetooth, Wifi, 3G với những đặc điểm kỹ thuật riêng về tốc độ truyền dữ liệu, khoảng cách, mức độ tiết kiệm năng lượng. Xây dựng một giải pháp truyền thông không dây sẽ thiết kế dựa trên các công nghệ này nhằm mục đích kết nối nhiều thiết bị với nhau với chi phí tối ưu nhất và không cần đến những đấu nối bằng phương thức truyền thống với các sợi dây cáp mạng.

Ưu điểm của công nghệ không dây đó là tính di động, nhỏ gọn, linh hoạt và loại bỏ được sự rườm rà của việc đi cáp. Hơn nữa, những giải pháp được thực hiện với công nghệ truyền thông không dây sẽ mang lại những sự dễ dàng cho người lắp đặt, sự tiện lợi cho người sử dụng cuối, đồng thời cũng rất thuận tiện trong việc bảo trì, thay thế hay mở rộng, nâng cấp hệ thống. Không những thế, một hệ thống được thiết kế với công nghệ không dây sẽ mang lại ĐẲNG CẤP và tính CHUYÊN NGHIỆP cho sản phẩm trong xu thế công nghệ hiện nay.

Nhược điểm của mạng không dây có thể nói đến là khả năng nhiễu sóng radio do thời tiết, hay do các thiết bị không dây cùng tần số hoạt động trùng thời điểm hoặc những vấn đề về khoảng cách truyền và độ tin cậy của kênh truyền dữ liệu trong những môi trường nhiều vật cản. Những điểm yếu này sẽ thường thấy ở những nhà thiết kế không chuyên nghiệp và không có những kỹ thuật xử lý chặt chẽ trong những tình huống hệ thống bị tác động nhiễu từ môi trường bên ngoài.


Giải pháp EZLink Wireless Communication

Với một dòng sản phẩm không dây đã được EZLink thiết kế và đang được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, y tế... kèm theo những giải pháp linh hoạt kết hợp các công nghệ truyền thông và điều khiển như RF, ZigBee, Bluetooth, Wifi, 3G...  EZLink có những kinh nghiệm và kỹ thuật loại bỏ những nhược điểm của của các kênh truyền dữ liệu vô tuyến và phát huy hết những ưu điểm, thế mạnh và tăng cường tính tin cậy của công nghệ này, để thiết kế tối ưu những yêu cầu đặt hàng công nghiệp của đối tác khách hàng.Địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 3
Số lượng truy cập   115815