Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn muốn có một website với phong cách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, bởi vì website là chìa khóa vạn năng giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh?

Trong thế giới hiện đại, website là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Website có thể giúp hàng triệu người biết về doanh nghiệp bạn chỉ thông qua một click chuột.

Website là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh của mình nhanh chóng và rộng khắp với chi phí tiết kiệm nhất, Tạo ấn tượng đẹp trong mắt đối tác, khách hàng.

Vì thế xây dựng website cho doanh nghiệp là một công việc quan trọng, website trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh; doanh nghiệp bạn sẽ trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.


Có thật vậy không?

Tuy nhiên, không phải cứ làm website là thành công. Mà chúng ta phải biết đầu tư website đúng cách, có chất lượng. Không để các đối thủ, hacker phá hoại website: thay đổi trang chủ, chuyển website về web sex, chèn virus,... nặng hơn là: xóa dữ liệu, mất quyền kiểm soát website, ... làm mất đi uy tín và thương hiệu của bạn!

“Thà không làm website thì thôi, đã làm thì phải đầu tư có chất lượng. Đừng để khách hàng nhìn chúng ta với ánh mắt: hàng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp!”

Thiết kế web Responsive
Web Responsive là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Một website đẹp trên máy tính nhưng khi xem trên điện thoại bố cục lộn xộn, hình ảnh, bài viết không cân đối thì không thể gọi là Web Responsive. Với tốc độ phát triển của các thiết bị công nghệ di động cầm tay như hiện nay với iPhone, iPad, Smartphone, Tablet… thì việc tìm kiếm và giao dịch qua thiết bị di động trở nên phổ biến hơn sử dụng máy tính hay laptop thì một website như vậy không mang lại tính thân thiện và chuyên nghiệp.

Ví dụ về Web Responsive: Bạn mở trang chủ website Responsive, rồi thu nhỏ trình duyệt hoặc đổi độ phân giải màn hình, bạn sẽ thấy website của mình không hề xuất hiện Scrollbar ngang, mà nó sẽ tự động co dãn sao cho phù hợp với chiều rộng màn hình máy tính bạn.

Hoặc đơn giản và hay bắt gặp nhất là khi bạn sử dụng các thiết bị cảm ứng để lướt web thì với chế độ xoay thiết bị thì hình ảnh, trang web của bạn sẽ chuyển đổi một cách uyển chuyển sang chế độ hiện thị khác. Nó không chỉ đẹp mắt và phù hợp hơn cới màn hình mới mà nó còn tạo hiệu ứng tốt cho người dùng, tất nhiên đó là điều bạn rất cần cho 1 web site của mình.

Responsive Web Design là một điều tất yếu phải có trong thời đại bây giờ.

EZLINK sẵn sàng mang đến cho bạn một thiết kế Responsive Web, sẽ làm cho website của bạn chạy tốt trên mọi thiết bị di động, tăng tính tương thích cho website của bạn, tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Mã nguồn riêng, bảo mật tốt
Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng, bảo mật tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm. EZLINK rất coi trọng và nghiên cứu kỹ về các lỗi bảo mật trên ứng dụng web, để cho cho ra đời những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất! Khi xây dựng website, ngoài giao diện thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi còn lập trình và kiểm tra rất kỹ về bảo mật.

Quản trị thông minh, dễ dàng nâng cấp, phát triển, mở rộng website
Bạn là người chưa từng biết về web cũng có thể quản trị website 1 cách dễ dàng,... Phần quản trị được EZLINK trình bày 1 cách khoa học, dễ dàng quản lí và mở rộng website.

Tốc độ cực nhanh
Mã nguồn được trau chuốt từng dòng lệnh, tối ưu hóa cho từng trang web cụ thể nên đạt được tốt độ tốt nhất khi duyệt web.

Thân thiện bộ máy tìm kiếm
Mã nguồn được chúng tôi phát triển luôn tuân thủ chuẩn của W3C, đồng thời tích hợp các rule của robots tìm kiếm như Google, Yahoo… Do đó dễ dàng cho việc SEO, cũng như chạy ổn định trên mọi trình duyệt.

Giá cả hợp lý, đi kèm với chất lượngĐịa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 1
Số lượng truy cập   123589