Giải pháp theo dõi từ xa trong công nghiệp

Các máy móc, thiết bị trong sản xuất công nghiệp cần được cán bộ, chuyên gia kỹ thuật thường xuyên theo dõi từ xa những dữ liệu tín hiệu về dao động rung động, nhiệt độ, công suất tiêu hao, tốc độ động cơ..., nhất là với các máy móc làm việc với tần suất liên tục, để những chuyên gia có thể chẩn đoán và tư vấn nhà máy thiết lập một lịch bảo trì sửa chữa hiệu quả những hư hỏng thiết bị từ lúc vừa mới phát sinh.


Giải pháp thông minh theo dõi chẩn đoán công nghiệp

Với những kinh nghiệm trong đo lường công nghiệp, kết hợp với nền tảng Internet of Things và hệ thống công nghệ thông tin điện toán đám mây đã được xây dựng, EZLink có khả năng thiết kế và cung cấp những giải pháp thông minh theo dõi chẩn đoán trong công nghiệp trọn gói, kèm theo những phần mềm phân tích đồ thị kết nối cảm biến công nghiệp truyền thông không dây dễ dàng lắp đặt, cho đối tác khách hàng.

Với giải pháp này, đối tác của chúng tôi có thể hoàn toàn tập trung nguồn lực vào việc thiết lập xây dựng trên đó một dịch vụ theo dõi chẩn đoán chuyên nghiệp các hệ máy móc thiết bị chuyên ngành và đặc thù, để có thể triển khai dịch vụ rộng rãi đến các khách hàng công nghiệp của mình.

Với hệ thống này, mỗi máy móc trong các nhà máy sử dụng dịch vụ theo dõi chẩn đoán từ xa sẽ có được 1 hồ sơ dữ liệu được lưu trữ trong server và cập nhật hằng ngày về trạng thái hoạt động. Các tín hiệu thời gian thực và kết quả phân tích trong hồ sơ tình trạng hoạt động của máy móc sẽ các được các " bác sĩ " chuyên gia kỹ thuật theo dõi và đưa ra những khuyến nghị cần thiết.Địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 4
Số lượng truy cập   119412