Hệ thống gọi y tá không dây ENCS

Hệ thống gọi y tá không dây EZLink Nurse Call System (ENCS) là một sản phẩm viễn thông , nhằm mục tiêu thiết lập kết nối liên lạc giữa bệnh nhân và y tá điều dưỡng, đảm bảo yêu cầu trợ giúp khẩn cấp của bệnh nhân được chuyển đến nhân viên chăm sóc kịp thời.

Sản phẩm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được phát triển dựa trên công nghệ RF tiên tiến nhất. Các mạch điện được thiết kế dựa trên bộ chip vi xử lý mạnh mẽ và được sản xuất lắp ráp tại khu Công Nghệ Cao TPHCM (SHTP).

Hệ thống có thể lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, cực kỳ linh hoạt so với hệ thống đi dây thông thường. Như vậy sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian lắp đặt và bảo trì thiết bị.

Đơn giản hóa việc lắp đặt mới hệ thống gọi y tá tại những cơ sở bệnh viện có sẵn - với một chi phí đầu tư tối thiểu - chính là nhu cầu bức thiết tại các bệnh viện Việt Nam, mà giải pháp sản phẩm ENCS đáp ứng phù hợp lý tưởng.

Hơn thế nữa, tính năng không dây mang lại sự hoạt động ổn định, hiệu quả và khả năng sẵn sàng mở rộng hệ thống trong tương lai của bệnh viện.

Ngoài khả năng chạy độc lập, hệ thống EZLink Nurse Call System còn có ưu điểm về khả năng tích hợp sản phẩm vào phần mềm quản lý trung tâm qua mạng nội bộ trong bệnh viện thành một Hệ thống quản lý thông tin hoàn chỉnh, phù hợp với Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện 2015 của Bộ Y Tế Việt Nam ban hành.

Tính năng cấu hình hệ thống

Hệ thống gồm bảng hiển thị báo gọi tại phòng trực và các nút gọi y tá, các nút xác nhận hiện diện đáp ứng, bộ trung chuyển tín hiệu.

Bảng hiển thị báo cuộc gọi, đặt tại phòng trực của một khoa điều trị: nhận thông tin gọi khẩn từ các nút nhấn gọi gắn ở các giường bệnh trong khoa, phát loa, hiển thị báo số phòng và số giường của bệnh nhân; tích hợp bên trong chức năng kết nối trực tiếp vào mạng cục bộ LAN của bệnh viện.

Nút gọi y tá không dây, sử dụng pin, nên có thể lắp đặt vào trên tường, hoặc ngay đầu giường bệnh, tạo tiện dụng đơn giản tối đa cho bệnh nhân trong tình huống khẩn cấp. Nút gọi làm việc với chế độ tiết kiệm pin tối đa.

Nút xác nhận hiện diện của y tá tại phòng bệnh nhân, được gắn tại cửa phòng. Thiết bị này sử dụng nguồn điện ngoài với 1 adapter kèm theo.

Bộ Repeater chuyển tín hiệu RF của cuộc gọi, được lắp đặt trong những trường hợp có khoảng cách từ phòng bệnh đến phòng trực y tá quá xa, giúp truyền tín hiệu cuộc gọi đến được bộ nhận báo hiển thị cuộc gọi.

Với một phần mềm quản lý giám sát qua mạng LAN, cấp quản lý bệnh viện có thể giám sát trực tuyến từ xa đến các bộ thiết bị hiển thị gọi ở tất cả các khoa, có thể theo dõi và đánh giá được chất lượng phục vụ bệnh nhân của các y tá mỗi ca trực.Địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 3
Số lượng truy cập   119411